Top 5 điểm check in không nên bỏ lỡ tại Ninh Bình

18:06 | 04/03/2020

Top 5 điểm check in không nên bỏ lỡ tại Ninh Bình

Ninh Bình từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho giới trẻ, với muôn vàn cảnh đẹp và điểm check in sịn xò.

 

QUẦN THỂ DANH THẮNG TRÀNG AN

 Quần thể danh thắng Tràng AnSlideshow
Ảnh: "@_truongcamtu"

Tràng An, nơi núi non hòa quyện tạo thành một bức tranh tuyệt tác. Đặc biệt hơn, hệ thống tham quan của khu vực này gồm có tới 31 hồ, đầm nước, nối theo 48 hang động đủ loại. Bạn chỉ cần dành thời gian lênh đênh trên con thuyền thưởng ngoạn cảnh sắc cũng đủ khiến con tim bồi hồi, xao xuyến trước cái đẹp hùng vĩ nhưng cũng quá đỗi "tình" của nơi đây rồi.

ĐẦM VÂN LONG

 Đầm Vân LongSlideshow
Ảnh: "@nunununununununununun"

Vân Long được mệnh danh là “vịnh không sóng” vì khi đi trên thuyền trên đầm, du khách sẽ thấy mặt nước phẳng như một tấm gương khổng lồ. Bức tranh thuỷ mặc phản chiếu rõ từng nét tạc mạnh mẽ của những khối núi đá vôi mang hình dáng đúng với tên gọi như núi Mèo Cào, núi Mâm Xôi, núi Hòm Sách, núi Đá Bàn, núi Nghiên, núi Mồ Côi, núi Cô Tiên.

HANG MÚA

 Hang MúaSlideshow
Ảnh: "@kibumkei"

Hang Múa được nhiều khách du lịch ưu ái dành tặng cho cái tên “Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ". Khi đến Hang Múa, bạn phải đến ngọn tháp chọc trời nằm ở vị trí đỉnh núi. Nhìn từ xa, khung cảnh tuyệt mỹ như chốn thiên đình, nào là trời xanh bát ngát, rừng cây cao chót vót phía sau và vẻ đẹp u tịch của ngọn tháp nhuốm màu nắng mưa bao mùa.

CỐ ĐÔ HOA LƯ

Cố đô Hoa LưSlideshow
Ảnh: "@_imlee.inst"

Nằm trên địa phận xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, khu di tích bao gồm đền vua Đinh, vua Lê và nhiều công trình hạng mục khác. Hiện nay cố đô Hoa Lư là điểm đến yêu thích của nhiều du khách, nhất là những người muốn đi lễ cầu may và tìm hiểu về giá trị lịch sử.

ĐỘNG AN TIÊM

Động An TiêmSlideshow
Ảnh: "myzmeooo"

Đặt chân đến Động An Tiêm chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp trước khung cảnh đẹp tựa như chốn bồng lai, cho bạn cảm giác khác lạ so với những thắng cảnh khác ở Ninh Bình. Tại đây bạn đừng quên thả sáng để lưu lại cho mình những tấm ảnh thật lung linh nhé.

Bình luận