Phố cổ và 4 địa điểm du lịch Hà Nội lên hình là đẹp

17:49 | 19/06/2020

Phố cổ và 4 địa điểm du lịch Hà Nội lên hình là đẹp

Đối với những bạn có niềm đam mê bất tận với chụp ảnh, kiếm được một địa điểm chỉ cần giơ máy lên là có ngay ảnh thì không khác gì tìm được bản đồ kho báu. Thật không ngoa khi nói Hà Nội chính là bản đồ kho báu đó. Lang thang trên từng con hẻm nhỏ trong Phố cổ, ở bất kỳ ngõ ngách nào bạn cũng có thể “sản xuất” ra được bộ ảnh đẹp lung linh. Không chỉ riêng Phố cổ, nơi đây còn có nhiều background đẹp mê hồn khác, vì thế nếu đang định “sắm” cho mình một bộ ảnh thì đừng bỏ qua các “địa điểm du lịch Hà Nội lên hình là đẹp” này nhé.

  19/06/2020
Ảnh: Twitter/@Faruk59548684

VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

Văn Miếu Quốc Tử GiámSlideshow
Ảnh: @momostagramz

Văn Miếu Quốc Tử Giám là niềm tự hào của người dân Thủ Đô, được xem là biểu tượng của tri thức của nền giáo dục Việt Nam. Mang vẻ đẹp cổ kính cùng không gian khá rộng rãi và thoáng đãng nơi đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu để chụp ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay tại Hà Nội.

CẦU LONG BIÊN

Cầu Long BiênSlideshow
Ảnh: linhbaybong

Hiếm có cây cầu nào lại có background siêu đẹp như cầu Long Biên của Hà Nội, vừa mang nét cổ kính lại có chút gì đó bụi bặm.

Cây cầu này được Pháp xây dựng từ năm 1898, là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng. Gắn liền với hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc. Những giá trị quá khứ như vẫn còn lắng đọng trong từng nhịp cầu, vì thế trong lòng nhiều người Hà Nội cầu Long Biên là một phần kí ức không thể xóa nhòa.

PHỐ ĐƯỜNG TÀU

Phố đường tàuSlideshow
Ảnh: @vtling.22

Phố đường tàu ở Phùng Hưng và Khâm Thiên là điểm check-in đình đám được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Với không gian xưa cũ, cổ kính và nét độc đáo của khu dân sinh nằm sát đường tàu tạo nên góc chụp hình vintage rất chất. Xung quanh khu phố đường tàu còn có nhiều quán cà phê hoài cổ, cũng là background tạo nên những khuôn hình đậm chất Hà Nội.

HẺM HỒ TÂY

Hẻm Hồ TâySlideshow
Tọa lạc tại ngõ 5, phố Từ Hoa, con hẻm nhỏ Hồ Tây được giới trẻ “khai phá” và ví von là “Tân bến Thượng Hải”. Mang background quá đẹp nên có rất nhiều bạn trẻ tìm tới đây làm bộ ảnh “để đời.”

KHU PHỐ CỔ HÀ NỘI

Khu phố cổ Hà NộiSlideshow
Ảnh: @huongly_hanvy

Trái ngược với “Tân bến Thượng Hải” khu phố cổ Hà Nội sẽ là nơi mang đến cho bạn những bức ảnh thanh lịch đậm chất Hà Thành. Những con phố chật hẹp, rêu phong đã phủ màu thời gian lên cảnh vật. Dãy nhà cổ, đường tàu sát bên hiên nhà tạo những dấu ấn riêng biệt.

Bình luận