Dọc miền đất nước

15:41 | 27/12/2018

Tháng 12, tìm về những miền đất bình yên dọc Việt Nam

Tháng 12 gõ cửa báo hiệu đã đến lúc nên lên đường tìm về những miền đất bình yên. Hành trình của bạn sẽ vô cùng thú vị, đầy màu sắc và cảm xúc…

 

MỘC CHÂU PHỦ ĐẦY HOA CẢI TRẮNG

Mộc Châu phủ đầy hoa cải trắng Slideshow
Tháng 12 đừng quên tìm về miền đất bình yên mang tên Mộc Châu để hòa mình trong sắc trắng tinh khôi mùa hoa cải. Đến đây, bạn sẽ ngỡ ngàng với bông cải nhỏ li ti tạo thành những bông tuyết phủ trắng cao nguyên Mộc Châu. Một số địa điểm ngắm hoa cải trắng đẹp như Bản Thung Cuông, Bản Búa, Bản Ba Phách… 

GHÉ XỨ NGHỆ NGẮM HOA MẶT TRỜI

Ghé xứ Nghệ ngắm hoa mặt trờiSlideshow
Cánh đồng hoa hướng dương rộng 100ha nằm ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Tháng 12, khi cánh đồng hoa bạt ngàn nở rộ, nơi đây lại trở thành điểm dừng chân thú vị cho các bạn trẻ mong muốn được khám phá vẻ đẹp rạng rỡ, thuần khiết của hoa hướng dương. 

ĐÀ LẠT - MIỀN ĐẤT BÌNH YÊN

Đà Lạt - Miền đất bình yên Slideshow
Đà Lạt khiến người ta thương mến say đắm bởi nét riêng không tìm được ở bất cứ nơi đâu. Mảnh đất đầy hoa và sương mờ giăng kín tháng 11 đón chờ bạn với không gian như được gột rửa một cách diệu kỳ. Trong đêm, các bạn có thể cùng nhau đốt lửa trại, ghé vai bên nhau ngân nga những khúc ca và ghi dấu trên vùng đất đi qua. Đây sẽ là miền đất bình yên cho hành trình tháng 12 đầy ý nghĩa.

PHÚ QUỐC - ĐẢO NGỌC THƠ MỘNG

Phú Quốc - Đảo ngọc thơ mộngSlideshow
Thời điểm lý tưởng nhất để tận hưởng vẻ đẹp đảo ngọc Phú Quốc là từ tháng 11 đến đầu tháng 3 hàng năm. Đây là thời điểm Phú Quốc bắt đầu vào mùa khô, nắng đẹp, biển êm dịu. Du khách có thể tìm đến bãi Sao, bãi Dài, bãi Ông Lang, hòn Xưởng, hòn Mây Rút Trong, hòn Thơm, bãi Ông… để khám phá nét đẹp tuyệt diệu của nơi đây.

VỀ MIỀN TÂY TÌM LẠI NIỀM VUI

Về miền Tây tìm lại niềm vuiSlideshow
Về miền đất bình yên ở phía Nam Tổ quốc bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái. Người miền Tây thân thiện, mến khách. Nơi đây còn có nhiều món đặc sản thơm ngon, hấp dẫn vô cùng. 

Bình luận